ArinHelp By Arincare: บริการช่วยจัดหาและสั่งซื้อสินค้าแบบ One-Stop Smart Purchasing Service สำหรับร้านขายยาทั่วไทย

ArinHelp by Arincare: บริการจัดซื้อสินค้าแบบ One-Stop Smart Purchasing Service สำหรับร้านขายยาทั่วไทย

บริการ ArinHelp ช่วยจัดหาและสั่งซื้อสินค้าจากร้านค้าส่งชั้นนำในเครือข่าย Arincare ทั่วประเทศ สั่งง่าย ช่วยลดเวลา ได้ของครบ ในราคาที่ดีที่สุด 
มั่นใจได้รับสินค้าแน่นอน

Purchasing - เมื่อ "จัดซื้อ" กลายเป็นเรื่องปวดหัวของร้านยา!!เช็คสต็อค, เทียบราคา, หาประวัติสั่งซื้อ
ในแต่ละวันเภสัชกรและผู้ประกอบการร้านขายยาต้องทำหน้าที่หลายอย่าง ซึ่งนอกจากรับลูกค้า ตรวจวินิจฉัย จ่ายยา ยังมีเรื่องของงานอื่นๆ ที่จำเป็นเช่น การสั่งซื้อยาที่ขาด ซึ่งเป็นกระบวนการที่ต้องใช้เวลามากในแต่ละวัน ตั้งแต่การเช็คสต็อค ประวัติสั่งซื้อ เทียบราคา จนถึงติดต่อ Supplier
เมื่อการสั่งซื้อเป็นเรื่องน่าปวดหัว
นอกจากการสั่งซื้อแล้ว การรับสินค้าก็เป็นอีกหนึ่งภาระของผู้ประกอบการร้านขายยาเช่นกัน ซึ่งโดยส่วนมากการสั่งซื้อนั้นไม่ได้จบลงที่ Supplier เพียงเจ้าเดียว!! เจ้าของร้านยา จึงต้องคอยรับสินค้าป้อนเข้าสต็อค ซึ่งถ้าปล่อยไว้ก็จะนำมาซึ่งปัญหาสินค้าสูญหาย วางผิดที่ รวมถึงการทำงานที่ขาดประสิทธิภาพ
"ทำร้านขายยามันเหนื่อยนะ !!"
จึงไม่แปลกใจที่เจ้าของร้านขายยาเดี่ยวส่วนใหญ่จะมีอาการล้า เพราะต้องทำทุกอย่างเองทั้งหมด แม้ว่าเจ้าของร้านเพียงคนเดียวจะสามารถดูแลงานทั้งหมดได้ แต่การยืนระยะดูแลทั้งงานหน้าร้านและหลังร้านตั้งแต่เปิดร้านจนปิดร้าน ก็ส่งผลต่อสุขภาพกายและใจเช่นกัน


ArinHelp บริการช่วยสั่งซื้อแบบ One-Stop Service สำหรับร้านขายยาทั่วไทย"ทำสั่งซื้อให้เป็นเรื่องง่าย" ผ่านระบบ Arincare
เภสัชกรและร้านขายยาผู้ใช้งาน Arincare สามารถเลือกสินค้า บันทึกรายการสั่งซื้อ สร้างเอกสาร ดูประวัติและราคา ได้จากระบบโดยตรงเพียงไม่กี่คลิก!! ทำให้สามารถ ตัดสินใจทำการสั่งซื้อได้ทันที รวบขั้นตอนยากๆ ให้เป็นเรื่องง่าย จากนัั้นจึงส่งรายการที่ต้องการสั่งซื้อผ่านทางบริการ "ArinHelp"
จัดหาและสั่งซื้อจากร้านขายส่งชั้นนำทั่วประเทศ
เมื่อทีมงาน Arincare ได้รับรายการขอราคาจากร้านขายยาแล้ว ทีมงานของเราจะทำการตรวจสอบ เช็คสินค้า ขอราคาจากร้านขายส่งชั้นนำทั่วประเทศในเครือข่าย Arincare เพื่อนำเสนอกลับไปให้พิจารณาสั่งซื้อได้ทันที ไม่ต้องไล่โทรเช็คราคา ไม่ต้องไล่ตามหาสินค้าด้วยตัวเองอีกต่อไป
รับสินค้าไม่ยุ่งยาก มั่นใจ ได้ของแน่นอน
เมื่อได้รับสินค้าเป็นที่เรียบร้อย ยืนยันการรับสินค้ากับทีมงาน Arincare ทางทีมงานจะทำการยอดชำระให้กับทางผู้ขายสินค้า
ในกรณีที่สินค้ามีการชำรุดจากการขนส่งหรือไม่ตรงกับที่สั่ง ท่านสามารถแจ้งทีมงานเพื่อเปลี่ยนหรือคืนสินค้าได้ทันที
บริการ Arinhelp ช่วยลดเวลา ลดขั้นตอน สั่งง่าย ไม่ยุ่่งยาก ได้ของครบ ในราคาที่ดีที่สุด มั่นใจได้รับสินค้าแน่นอนการจัดส่งสินค้า


ทางผู้ขายเป็นผู้รับผิดชอบค่าใช้จ่ายและการดำเนินการจัดส่งสินค้า โดยส่งผ่านผู้ให้บริการขนส่ง เช่น ไปรษณีย์ไทย, Kerry Logistics, หรือรายอื่นๆ ที่ระบุ

การสั่งซื้อและชำระเงิน


เมื่อได้รับแจ้งการสั่งซื้อ ทีมงาน Arincare จะทำการตรวจสอบและยืนยันออเดอร์กลับไปพร้อมข้อมูลการชำระเงิน *กรุณาชำระเงินผ่านช่องทางที่ระบุในใบเสนอราคาจากทางบริษัทเท่านั้น เมื่อผู้ซื้อทำการชำระเงินแล้วกรุณาส่งหลักฐานการชำระเงินให้กับทีมงานในช่องทางที่ติดต่อได้เพื่อเป็นการยืนยันออเดอร์การสั่งซื้อ

การยืนยันรับสินค้าและโอนค่าสินค้าให้แก่ผู้ขาย


เมื่อผู้ซื้อได้รับสินค้าเป็นที่เรียบร้อยและได้ทำการยืนยันการรับสินค้ากับทาง Arincare ทางทีมงานจะทำการโอนค่าสินค้าให้กับทางผู้ขายผ่านเลขที่บัญชีที่ได้มีการแจ้งภายในเวลาที่กำหนด

การยกเลิกคำสั่งซื้อ


ผู้ซื้อสามารถยกเลิกการสั่งซื้อได้ ในกรณีที่ผู้ขายยังมิได้ยืนยันการจัดส่งสินค้าเท่านั้น

กรณีสินค้าชำรุดไม่สมบูรณ์


ในกรณีที่ผู้ซื้อได้รับสินค้าแล้วแต่สินค้ามีความชำรุดไม่สมบูรณ์โดยเกิดจากความรับผิดชอบของทางผู้ขายสินค้า และจำเป็นต้องให้ผู้ซื้อมีการส่งสินค้าคืนให้แก่ผู้ขาย ทางผู้ขายยินยอมที่จะเป็นผู้รับผิดชอบค่าใช้จ่ายในการส่งสินค้าคืน

การคืนสินค้าและคืนเงิน


เมื่อได้รับสินค้าแล้วทาง ทาง Arincare ขอสงวนสิทธิ์ในการคืนสินค้าและคืนเงิน ยกเว้นในกรณีดังต่อไปนี้

1. สินค้าชำรุดเสียหายระหว่างการขนส่งเนื่องจากการแพ็คและบรรจุที่ไม่เหมาะสม โดยเป็นความรับผิดชอบของร้านขายยาผู้ขายสินค้า
2. สินค้าที่ได้รับไม่ตรงกับที่นำเสนอ เช่น ชนิดสินค้าไม่ตรง SKU, จำนวนสินค้าส่งไม่ครบ, วันหมดอายุและ Lot ไม่ตรงกับที่แจ้งในประกาศ

ในกรณีที่เป็นเหตุจากผู้ขาย ทางผู้ขายเป็นผู้รับผิดชอบค่าใช้จ่ายในการส่งคืนสินค้าและแก่คืนเงินให้ทางผู้ซื้อ


สนใจบริการ ArinHelp? สมัครใช้งาน Arincare วันนี้ หรือ สอบถามทีมงานเราได้ทันที