ARINSHARE - เพื่อนช่วยเพื่อน บริการแลกเปลี่ยนสินค้าสำหรับร้านขายยาทั่วไทย

Arinshare คือบริการเสริมที่ช่วยแลกเปลี่ยนสินค้าระหว่างร้านขายยาในเครือข่ายสมาชิกของ Arincare มากกว่า 1,000 ร้านทั่วประเทศ โดยมี Arincare เป็นสื่อกลางช่วยประชาสัมพันธ์และอำนวยความสะดวกในการซื้อขายแลกเปลี่ยนระหว่างกัน

สินค้าสั่งผิด สินค้าค้างสต็อก ออเดอร์ยัด ออเดอร์เกิน สินค้าไม่ระบาย ให้ Arincare ช่วยประชาสัมพันธ์สินค้าของคุณสู่เครือข่ายเพื่อนๆ ร้านขายยาทั่วประเทศ ลดปัญหาเงินจม ช่วยระบายสินค้า โดยมี Arincare เป็นผู้ช่วยในการประสานงานแลกเปลี่ยน เพื่อให้คุณมั่นใจได้ของชัวร์
สมัครใช้งาน ฟรี

ARINHELP - บริการสั่งซื้อ One Stop Smart Purchasing

ArinHelp by Arincare: บริการจัดซื้อสินค้าแบบ One-Stop Smart Purchasing Service สำหรับร้านขายยาทั่วไทย บริการ ArinHelp ช่วยจัดหาและสั่งซื้อสินค้าจากร้านค้าส่งชั้นนำในเครือข่าย Arincare ทั่วประเทศ สั่งง่าย ช่วยลดเวลา ได้ของครบ ในราคาที่ดีที่สุด มั่นใจได้รับสินค้าแน่นอน
เภสัชกรและร้านขายยาผู้ใช้งาน Arincare สามารถเลือกสินค้า บันทึกรายการสั่งซื้อ สร้างเอกสาร ดูประวัติและราคา ได้จากระบบโดยตรงเพียงไม่กี่คลิก!! ทำให้สามารถ ตัดสินใจทำการสั่งซื้อได้ทันที รวบขั้นตอนยากๆ ให้เป็นเรื่องง่าย จากนัั้นจึงส่งรายการที่ต้องการสั่งซื้อผ่านทางบริการ "ArinHelp" ช่วยลดเวลา ลดขั้นตอน สั่งง่าย ไม่ยุ่่งยาก ได้ของครบ ในราคาที่ดีที่สุด มั่นใจได้รับสินค้าแน่นอน
สมัครใช้งาน ฟรี

TURNKEY SERVICE - บริการลงข้อมูลสินค้าที่ร้านขายยาของคุณ

Turnkey Service คือบริการเสริมจาก Arincare ที่ทีมงานของเราตรวจสอบ เช็ค และนำข้อมูลสินค้าในร้านของท่านเข้าสู่ระบบ ทำให้ท่านสามารถเริ่มใช้งาน Arincare ในการขายสินค้าต่อได้ทันที นอกจากนี้ยังมีการ on-site training ฝึกสอนวิธีการใช้งานให้กับพนักงานที่ร้านของท่านอีกด้วย
ให้การเปลี่ยนร้านของท่านเป็น "ร้านขายยา 4.0" ได้ไม่ยาก ไม่ต้องปิดร้านนับสต็อค การขายไม่สะดุด ด้วยบริการ Turnkey Service โดย Arincare
สมัครใช้งาน ฟรี

COMPUTER HARDWARE - บริการจัดหา Hardware และอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ สำหรับร้านขายยา

ยังไม่เคยใช้งานระบบบริหารร้านขายยามาก่อน? ไ่มชำนาญเรื่อง IT? ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป Arincare มีทีมงานที่จะช่วยบริการและให้คำแนะนำเรื่องการเลือกและจัดหา Hardware คอมพิวเตอร์สำหรับใช้งานกับระบบ Arincare ที่พร้อมจะช่วยเหลือคุณทันที
นอกจากนั้น Arincare ยังเป็น Partner กับผู้นำเข้าคอมพิวเตอร์ Hardware ชั้นนำ ทำให้สามารถจัดหาอุปกรณ์และ Hardware ที่สามารถตอบโจทย์การใช้งานของร้านขายยายุคใหม่ได้อย่างครบถ้วน
สมัครใช้งาน ฟรี

Drugstore Payment Solution - เชื่อมต่อการรับชำระจ่ายเงินจากลูกค้าให้การขายสะดวกมากขึ้น

เปลี่ยนการรับชำระเงินให้สะดวกมากยิ่งขึ้นด้วยบริการ Drugstore Payment Solution by Arincare ไม่ว่าจะเป็นการรับชำระผ่าน QR Code หรือ Rabbit LINE Pay ก็สะดวกสบาย ง่าย และไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมในการเปิดใช้งาน* ขายสบาย รับเงินจ่ายสะดวก บันทึกยอดขายและเงินเข้าได้ในที่เดียว
วิธีการสมัคร THAI QR Payment by KBANK
1. ดาวน์โหลดเอกสารสมัครใช้งาน THAI QR Payment by KBANK ได้ที่นี่ >>  เอกสารสมัครใช้งาน THAI QR Payment  /  ตัวอย่างการกรอกเอกสารใบสมัคร  /  ข้อตกลงการใช้บริการจากทาง KBANK
2. ปรินท์เอกสารและกรอกข้อมูลของท่านให้ถูกต้อง (อย่าลืมใส่บัญชีธนาคาร KBANK เพื่อรับเงินชำระนะคะ)
3. ส่งใบสมัครและเอกสารประกอบให้กับทีมงาน Arincare ที่ บริษัท อรินแคร์ จำกัด 101/12 Space101 ถนนสุขุมวิท 101/1 แขวงบางจาก เขตพระโขนง กรุงเทพฯ 10260

* เอกสารที่ต้องใช้ประกอบการสมัคร

- ใบอนุญาตประกอบกิจการขายยาแต่ละประเภท

- ใบอนุญาตขายยาแผนปัจจุบัน (แบบ ข.ย.๔)

- ใบอนุญาตขายยาแผนโบราณ (แบบ ย.บ.๒)

4. เมื่อทางธนาคารได้รับเอกสารและได้ดำเนินการอนุมัติให้แล้ว ทางทีมงานจะติดต่อกลับเพื่อแจ้งให้ทราบ และรับชำระเงินด้วย QR Code ผ่านระบบ Arincare POS ได้เลยค่ะ
สมัครใช้งาน ฟรี